ท่านสามารถขอให้ Deadly Dozen ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาเกี่ยวกับท่านได้ตลอดเวลา ซึ่งครอบคลุมถึงกรรมการที่ใช้แอปพลิเคชัน Deadly Dozen (เผยแพร่โดย Deadly Dozen Limited บน Google Play และ App Store) หรือเวอร์ชันเว็บของแอปพลิเคชันดังกล่าว รวมถึงบุคคลอื่นใดที่เรามีข้อมูลเกี่ยวกับ ได้แก่ นักกีฬา ผู้ถือบัญชีกระดานผู้นำ และผู้อ่านจดหมายข่าว

วิธีการขอ

  1. อีเมล info@deadlydozen.com โดยใช้หัวข้ออีเมลว่า "โปรดลบข้อมูลของฉัน"

  2. กรุณาส่งอีเมลจากที่อยู่อีเมลที่ท่านใช้กับเรา หากท่านเป็นกรรมการผ่านแอปพลิเคชันโดยไม่ได้ให้ที่อยู่อีเมลไว้ กรุณาแจ้งชื่อของท่าน รวมถึงยิมและการแข่งขันที่ท่านทำหน้าที่กรรมการ

  3. กรุณาแจ้งให้เราทราบว่าท่านต้องการให้ลบข้อมูลทั้งหมดหรือเพียงบางส่วน เช่น เฉพาะข้อมูลกรรมการของท่าน หรือเฉพาะอีเมลของเรา

เราอาจขอให้ท่านยืนยันตัวตนก่อนที่จะลบข้อมูลใด ๆ เราจะตอบกลับภายในหนึ่งเดือนตามปฏิทิน และแจ้งให้ท่านทราบเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น การลบแอปพลิเคชันออกจากโทรศัพท์ของท่านไม่ได้ลบข้อมูลที่เราเก็บไว้ ดังนั้นกรุณาส่งอีเมลถึงเรา

สิ่งที่เราลบ

  • ข้อมูลกรรมการ: หากท่านยังไม่ได้บันทึกผลการแข่งขันใด ๆ ข้อมูลกรรมการของท่าน (ชื่อ ที่อยู่อีเมล และรหัส PIN) จะถูกลบ พร้อมกับรหัสประจำตัวที่แอปพลิเคชันสร้างขึ้นสำหรับโทรศัพท์ของท่าน หากท่านได้บันทึกผลการแข่งขันแล้ว ท่านจะถูกนำออกจากรายชื่อกรรมการของยิม และจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก โดยชื่อของท่านจะยังคงปรากฏอยู่ในผลการแข่งขันที่ท่านบันทึกไว้ (ดูด้านล่าง)

  • คำตอบต่อโอกาสในการเป็นกรรมการ: ชื่อ ข้อมูลติดต่อ และข้อความที่ท่านส่งจะถูกลบ

  • บัญชีกระดานผู้นำ: บัญชีของท่านถูกลบ พร้อมทั้งใบประกาศนียบัตรและภาพถ่ายที่ท่านได้รับ

  • อีเมลของเรา: ท่านถูกยกเลิกการสมัครรับข่าวสารจากรายชื่อผู้รับจดหมายของ Deadly Dozen ทุกรายการ เราเก็บที่อยู่อีเมลของท่านไว้เฉพาะในรายชื่อบุคคลที่เราต้องไม่ส่งอีเมลถึง เพื่อไม่ให้ท่านถูกเพิ่มกลับเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

ข้อมูลที่เราเก็บไว้ และระยะเวลาที่เก็บ

  • ผลการแข่งขัน ยังคงอยู่บนกระดานผู้นำในฐานะบันทึกของการแข่งขัน ผลที่ท่านบันทึกในฐานะกรรมการจะคงชื่อของกรรมการผู้บันทึกไว้ การลบผลออกจากกระดานผู้นำเป็นคำขอแยกต่างหาก ซึ่งเราจะพิจารณาเป็นกรณีไป

  • บันทึกที่กฎหมายกำหนดให้เราต้องเก็บไว้เช่น บันทึกการชำระเงินเป็นเวลา 6 ปี ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในหมวด 8 ของ ประกาศความเป็นส่วนตัว.

  • หน้าจอช่วยเหลือใดบ้างที่ถูกเปิดในแอป: ข้อมูลเหล่านี้จะถูกจัดเก็บโดยไม่มีชื่อของท่านหรือสิ่งใดที่เชื่อมโยงถึงตัวท่าน

แอปเก็บข้อมูลใดบ้างและเพราะเหตุใด ระบุไว้ในหมวด 3.9 ของ ประกาศความเป็นส่วนตัว.